• Dự án Chung cư Sapphire Residence Hạ Long đã và đang trở thành cơn sốt vì nhiều yếu tố trong đấy điểm nổi bật nhất chính là chất lượng căn hộ và view độc nhất hiện nay, Sapphire Hạ Long đang hoàn thiện các công đoạn cuối cùng bàn giao tòa S1 và đang chuẩn bị ra mắt Condotel Sapphire Hạ Long tòa S2 hứa hẹn sẽ cung cấp thị nhiều nhiều dòng sản phẩm tốt nhất. Điều gì làm cho Sapphire Hạ Long trở nên được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là năng lực và uy tính của chủ đầu tư, chủ đầu tư Dojiland
Chu-dau-tu-sapphire-ha-long1
Dojiland thuộc tập đoàn vàng bạc Doji
  • DOJILAND là công ty con thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – một Tập đoàn kinh doanh đa ngành với lĩnh vực chính là Vàng bạc đá quý. Thừa hưởng từ DOJI Uy tín sản phẩm, Thương hiệu đẳng cấp, Tiềm lực tài chính hùng mạnh, Năng lực quản trị vượt trội là tiền đề giúp DOJILAND khẳng định được sức mạnh trong các dự án đầu tư. Cùng với dự án The Sapphire Residence, DOJILAND đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản tiềm năng, hứa hẹn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như giới đầu tư địa ốc tại Quảng Ninh nói riêng và thị trường phía Bắc nói chung.
    Tập đoàn Doji
  • Với thời gian 23 năm hoạt động, DOJI đạt tốc độ tăng trưởng bứt phá và bền vững, đặc biệt, năm 2016 xuất sắc đạt tổng doanh thu 40.500 tỷ đồng. Mức tăng trưởng doanh thu vượt bậc đã giúp Tập đoàn này đạt Top 3 Doanh nghiệp tự nhân lớn nhất Việt Nam trong 6 năm liên tiếp (từ năm ‎2011-2016), trong đó, nổi trội với 3 năm liền giữ ngôi Vương (năm 2012, 2013, 2014) tại bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, DOJI còn là cổ đông chiến lược và tái cơ cấu thành công Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank).
    Dojiland dự án Sapphire Hạ Long