Chủ đầu tư Sapphire Residence như thế nào?

Đây là câu hỏi chung rất nhiều khách hàng đặt ra và cũng đã được trả lời khách hàng hoàn toàn chấp nhận và hài lòng về dự án The Sapphire Residence Hạ Long

Hỏi: Chủ dầu tư của dự án là đon vị nào? Tiềm lực của CĐT như thế nào đế đảm bảo khả năng triển khai dự án?

Trả Lời: * Tập Đoàn DOJI (DOJI GROUP) là một tập đoàn đa ngành chuyên về lĩnh vực Vàng bạc đá quý, tài chính ngân hàng và BĐS trong đó:
– Lĩnh vực khai thác, sản xuất và kinh doanh vàng bạc đá quý, trang sức được coi là thế mạnh và chủ chốt
của Tập Đoàn.Tính đến cuối 2016 Tập đoàn dã phát triển mạng lưới các trung tâm, chi nhánh có auy mô lớn trải dài trên khắp đất nước Việt Nam.
– Lĩnh vực tài chính ngân hàng: Năm 2012 Tập đoàn DOJI chính thức tham gia vào lĩnh vực tài chính ngân hàng vói việc trờ thành cổ dông chiến lược của ngân hàng TPbank.Tính đến năm 2016 ngân hàng TPbank với sự tham gia của TĐ DOJ1 đã phát triển vượt bậc về quy mô cũng như tống tài sản., được tạp chí tài chính nổi tiền The Asian Banker xếp hạng 6 trong roi’10 ngân hàng mạnh nhất VN năm 2016 và nằm trong TOP 10 ngân hàng được tín nhiệm và yêu thích nhất do tố chức VNR 500 bình trọn.
– Lĩnh vực BĐS là một trong những lĩnh vực hoạt dộng trọng yếu của TĐ DOJI . Năm 2014 Doji Land được thành lập đổ phát triển các dự án BDS mà TD đã lên kế hoạch triển khai.Tính đến thời điểm nàv Doji Land dã xây dựng và phát triển rất nhiều DA BĐS trải dài từ bắc vào nam.
– Tập Đoàn Doji Group nhiều năm được trao tặng danh hiệu Thưong hiệu Quốc Gia nằm trong TOP3/500 Doanh Nghiệp Tư nhân Lón nhất VN 2016 ( VNR 500) vói doanh thu năm 2016 đạt 42 ngàn tỉ dồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *